Japan top nồi cao tần nội địa Nhật Hitachi 1.8l

TIN RAO HẾT HẠN SẢN PHẨM CÓ THỂ ĐÃ NGỪNG GIAO DỊCH

Thông tin người bán

Thông tin mô tả

Nồi cao tần nội địa Nhật luôn được mọi người ưa chuộng.
Nguyên bản điện 100V, cực rẻ, cực ngon cơm.
Nồi cơm điện dùng sóng từ cao tần (không dùng mâm nhiệt như các nồi thông dụng). Công nghệ mới IH (Induction Heating) đốt nóng cảm ứng nhiệt, gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon. Xoong bên trong bằng hợp kim inox từ 7 đến 9 lớp với công nghệ chống dính mới nhất.
Nồi cơm cao tần nội địa Nhật nấu cơm là số 1, ngon hơn nấu bằng các nồi thông dụng, cơm cực kỳ dẻo, không bị đổ nước trên mặt và hai bên thành nồi, không bị khô, đều cơm, giữ mùi, nhiệt mặc dù cắm điện liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ cũng không có cháy. Bạn hâm cơm nguội không cần thêm nước mà cơm vẫn dẻo như mới nấu, không bao giờ có cháy.
Quá trình nấu cơm của nồi cao tần IH khác nhiều so với nồi cơm điện thường. Trong suốt quá trình nấu thì nước vẫn ở trạng thái ngâm gạo trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều và gần cuối quá trình nấu thì nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong năm phút.
Ngoài ra, nếu nấu nồi cơm điện bình thường, đậy nắp hoặc đóng kín nồi cơm từ sáng đến chiều, cơm sẽ đổ mồ hôi và dễ bị ôi thiu; Còn với nồi cao tần thì cơm để trong nồi vẫn không thiu dù đậy kín 24 giờ, 48 giờ đối với dòng nồi cao cấp.
Nồi cơm cao tần dù ghi công suất sử dụng khoảng 1.200W – 1.400W nhưng thực chất trong suốt quá trình nấu, nhiệt độ nóng triệt để chỉ mất vài phút, nên tiêu thụ điện chỉ trong một thời gian ngắn “nếu so với nồi cơm điện thông thường nên tiết kiệm đến 50% điện năng.
Nhóm sản phẩm Nồi cơm điện
Loại nồi Nồi cơm điện tử
Dung tích 1.8 lít
Đặc điểm Nồi nội địa Nhật

Tin rao tương tự

3.300.000 đ

Nồi cao tần Tiger hai bi cơm cháy

Hà Nội

29/11/2018

Liên kết nổi bật

Lại tủ lạnh mini Tủ lạnh hitachi tại hà nội Tủ lạnh inverter Máy giặt đứng Máy giặt khuyến mãi Quạt hộp to Điều hòa sumikura inverter Giá bàn là hơi Nồi cơm điện midea Bếp điện từ midea Bếp hồng ngoại chiyoda Bếp lẩu nướng 2 trong 1 Bếp từ caso germany Bếp gas mini hồng ngoại Bộ 3 hộp đựng thức ăn thủy tinh Mua bát đĩa rẻ Nồi u tiger Máy xay thịt kangaroo Máy lọc nước karofi chính hãng Máy lọc nước tinh khiết ro kangaroo